Rút tiền Sunwin thần tốc chỉ trong vòng 1 phút

Rút tiền Sunwin như thế nào nhanh nhất? Phải lưu ý những gì khi thực hiện rút tiền ? Nhiều anh em tân thủ vẫn thường thực hiện sai thao tác mất thời gian mà cũng không rút được tiền về. Để nắm chuẩn xác cách rút tiền tại Sunwin mời anh em theo dõi bài viết dưới đây của Sunwintop.net nhé!

Chia sẻ 2 cách rút tiền Sunwin nhanh nhất

Nhằm mang đến cho người chơi một hệ thống sân chơi đổi thưởng chất lượng hoàn hảo, cổng game Sunwin cho phép anh em game thủ lựa chọn các phương thức giao dịch trực tuyến tiện lợi. Tất cả các giao dịch tại Sunwin đều không mất phí, tỉ lệ đổi thưởng 1:1 đảm bảo sẽ giúp anh em làm giàu nhanh chóng.

Hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ cho anh em 2 cách rút tiền nhanh nhất tại cổng game sunwin:

Cách 1: Rút tiền Sunwin bằng phương thức chuyển khoản

Thực hiện rút tiền bằng hình thức chuyển khoản là phương thức được nhiều anh em lựa chọn nhất hiện nay. Lựa chọn sử dụng hình thức này đảm bảo tính bảo mật cao, giao dịch thông qua ngân hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với các hình thức khác.

Rút tiền Sunwin bằng phương thức chuyển khoản
Rút tiền tại cổng game Sunwin bằng phương thức chuyển khoản

Cổng game Sunwin liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, TPbank, Mbbank, Vietinbank, Agribank, SCB, Sacombank, Đông Á bank,…. Anh em có thể lựa chọn liên kết ngân hàng phù hợp nhất với mình. Các bước thực hiện rút tiền bằng phương thức chuyển khoản như sau:

 • Bước 1: Hoàn tất quá trình đăng nhập vào game Sunwin. Nếu chưa có tài khoản thì anh em hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé!
 • Bước 2: Tại giao diện chính của cổng game, muốn rút tiền anh em cần lựa chọn ô “Rút tiền” => Sau đó chọn phương thức giao dịch là “Ngân hàng”
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu rút tại game Sunwin:
 • Ngân hàng: Lựa chọn đúng tên ngân hàng mà mình đang sử dụng và muốn liên kết
 • Số tài khoản: Nhập chính xác số tài khoản anh em muốn liên kết
 • Tên tài khoản: Cung cấp tên tài khoản chính chủ để đảm bảo bảo mật
 • Số tiền: Nhập số tiền muốn rút
 • Bước 4: Kiểm lại toàn bộ thông tin vừa nhập và nhấn “Rút tiền” ở cuối cùng đế xác nhận hoàn tất giao dịch. Cổng game Sunwin nhanh chóng tiếp nhận thông tin và trả tiền về tài khoản cho anh em nhanh chóng.

Cách 2: Rút tiền Sunwin bằng thẻ cào điện thoại

Rút tiền Sunwin bằng thẻ cào điện thoại
Rút tiền tại Sunwin bằng thẻ cào điện thoại

Phương thức rút  tại Sunwin bằng thẻ cào điện thoại đã được áp dụng ngay từ khi cổng game mới ra đời và luôn được anh em game thủ lựa chọn. Hình thức rút tiền Sunwin này được đánh giá có tính bảo mật cao, nhanh chóng và an toàn. Các bước rút tiền tại cổng game Sunwin thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản game tại cổng game Sunwin
 • Bước 2: Chọn ô Rút tiền tại trang chủ và lựa chọn phương thức “Thẻ cào”
 • Bước 3: Cung cấp thông tin rút tiền tại Sunwin theo yêu cầu. Trong đó cần lựa chọn nhà mạng phù hợp và nhập số tiền muốn rút theo các mệnh giá là 50k, 100k, 200k, 500k
 • Bước 4: Nhấn “Đổi thẻ” để hoàn thành giao dịch

Chỉ cần thực hiện đúng các thao tác như trên là anh em sẽ có đủ tiền về tài khoản thành công.

Lưu ý khi thực hiện rút tiền Sunwin

Khi thực hiện rút tiền trong Sunwin, anh em cần lưu ý những vấn đề như dưới đây để đảm bảo giao dịch diễn ra thuận lợi nhất:

 • Khi muốn rút tiền yêu cầu số dư trong tài khoản game của anh em cần phải đạt mức tối thiểu theo cổng game yêu cầu
 • Tài khoản ngân hàng và thông tin chủ tài khoản phải trùng khớp
 • Khi nhập lệnh rút cần đảm bảo chính xác các thao tác, đảm bảo không bị lộ thông tin ra bên ngoài
 • Tất cả những sự cố khi thực hiện rút sẽ được đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng. Anh em chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua các kênh trực tuyến để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Tổng kết

Bài viết trên của Sunwintop đã chỉ ra cho anh em 2 cách rút tiền Sunwin nhanh chóng nhất hy vọng đã giúp anh em có thêm được nhiều thông tin bổ ích. Nhanh tay đăng ký tài khoản và trải nghiệm những tính năng hot nhất của cổng game ngay hôm nay nhé!